Tiêu chí để chọn đệm hơi tốt nhất

Hiện nay nệm hơi ngày càng trở nên thông dụng, vì vậy có rất nhiều mẫu mã và thương hiệu nệm hơi mới ra đời. Do đó để chọn được sản phẩm phù hợp và mang tới nhiều loại ích tốt dưới đây demhoiototvt.com sẽ đưa ra một vài tiêu chí để giúp bạn chọn một chiếc đệm hơi:

Chọn theo loại bơm

Có thể bạn chưa biết, các tùy chọn bơm hiện nay của dòng sản phẩm này bao gồm bơm thủ công, chạy bằng pin hoặc là ổ cắm. Trong đó hầu hết các đệm hơi ô tô đều đi kèm với một máy bơm nhưng đôi khi bạn sẽ cần mua riêng. Vì vậy bạn hãy căn cứ vào nhu cầu mà chọn loại nệm hơi có trang bị bơm phù hợp.

Chọn theo buồng khí

Nệm hơi thường có các buồng hoặc cuộn khí thẳng đứng, từ đó giúp phân bổ trọng lượng đệm cho đồng đều. Hơn nữa các chùm khí chạy từ bên này sang bên kia vẫn sẽ tạo cảm giác thoải mái. Cho nên khi chọn nệm hơi bạn nên lưu ý sản phẩm có trang bị buồng khí linh hoạt để có sự êm ái nhất khi sử dụng.

Chọn theo buồng khí

Chọn theo chất liệu vải

Bạn nên ưu tiên chọn nệm hơi có phần vải có cảm giác giống như da lộn để có được sự đàn hồi nhất. Bên cạnh đó cũng nên chú ý tới các dòng đệm hơi ô tô được làm bằng chất liệu không thấm nước và giữ được khí lâu. Bởi chất liệu này đệm sẽ đảm bảo được độ bền sử dụng cho một lần bơm khí được lâu bền.

Thương hiệu và giá thành

Cuối cùng khi chọn nệm hơi bạn nên ưu tiên mua của những thương hiệu nệm uy tín, có tên tuổi lớn trên thị trường như Bestway, TrackMan, Poki, Wenzel hay Naturehike …Ngoài ra bạn cũng cần để ý tới giá thành, chỉ nên chọn trong điều kiện kinh tế là được do hiện nay có rất nhiều mẫu mã nệm hơi tốt mà mức giá lại rất phải chăng.

 

Trả lời

Call Now